HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG HỒ

HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG HỒ

  • 1514373609

Huy hiệu móc áo đồng hồ là mẫu huy hiệu có gắn kèm đồng hồ, in ảnh lên huy hiệu có đồng hồ dùng để gài lên áo, mẫu huy hiệu này chuyên dùng cho học sinh xem giờ.

HUY HIỆU MÓC ÁO ĐỒNG HỒ

     Mẫu phôi huy hiệu móc áo đồng hồ cao cấp là mẫu huy hiệu cao cấp nhất trong các loại phôi huy hiệu, in ảnh lên bề mặt huy hiệu và đeo trên áo. Mẫu huy hiệu mà chắc chắn còn rất ít người biết đến, chỉ có kích thước 2.5cm đường kính, đúng bằng đường kính của chiếc đồng hồ nhỏ xinh như trên ảnh. Chúng tôi nhận in huy hiệu tại Hà Nội.

Huy hiệu móc áo đồng hồ

     Để in ảnh lên chiếc huy hiệu đồng hồ này, bạn cũng thao tác tương tự như với cách in huy hiệu khác, sau đó dùng keo nến dán phần in ảnh lên mặt huy hiệu. Đây có lẽ là 1 trong những mẫu quà tặng in ảnh nhỏ xinh đáng yêu nhất, có thể chuyển tải những ý nghĩa mà người tặng muốn biểu đạt với người nhận. Huy hiệu móc áo in ảnh có đồng hồ, mặt hàng làm phong phú thêm bộ sưu tập các mặt hàng của công ty quà tặng 123.

     Các xưởng sản xuất huy hiệu nếu có nhu cầu nhập phôi huy hiệu móc áo đồng hồ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận 1 giá ưu đãi, các công ty, các xưởng sản xuất huy hiệu tại Hà nội nhập phôi huy hiệu có đơn hàng trên 1triệu sẽ được ship hàng tận nơi, không trừ phí vận chuyển, lấy hàng lần đầu có số tiền phôi nhập trên 10 triệu sẽ được trừ chi phí 10% giá trị đơn hàng.

  Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt thành phẩm huy hiệu, đồng hồ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/