HƯỚNG DẪN IN QUÀ TẶNG PHA LÊ

HƯỚNG DẪN IN QUÀ TẶNG PHA LÊ

HƯỚNG DẪN IN QUÀ TẶNG PHA LÊ

22:55 - 29/09/2017

Bài viết hướng dẫn các bước in pha lê, Hướng bạn vào nghề in quà tặng quảng cáo, dành cho các bạn mới lập nghiệp.

LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?
PHÔI IN CỐC

HƯỚNG DẪN IN QUÀ TẶNG PHA LÊ

     Bạn chưa biết gì về ngành in pha lê, bạn muốn làm nghề in quà tặng pha lê, bạn nghĩ là sẽ khó, nhưng bạn sẽ làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn đây, bạn sẽ làm được sản phẩm mà mình muốn. vậy thì trước tiên, bạn sẽ mua sắm đủ những thứ cần thiết để làm nghề bạn nhé. Cụ thể là những thứ này: 1 máy in phun epson loại 6 màu mực; 1 đèn chiếu UV, một lọ keo pha lê, một lọ keo kim loại, một tập fim pha lê và nhập mẫu phôi in pha lê nữa bạn nhé. chỗ chúng tôi có cung cấp đầy đủ các mặt hàng này bạn nhé!

Bước 1: Sau khi mua sắm đủ đồ nghề, bạn bắt đầu nhận in ảnh lên pha lê, khách hàng của bạn chuyển cho bạn các ảnh cần in, bạn hãy tải ảnh về và sử lý trên photoshop,bạn lấy kích thước của ảnh lớn hơn mẫu pha lê 1mm, sau đó in ảnh lên phim pha lê chuyên dùng bằng máy in pha lê, tất nhiên chất lượng ảnh in ra sẽ rất tốt nếu như bạn dùng dòng máy epson như bên công ty chúng tôi cung cấp. 

   Bạn in ảnh  cần in lên phim pha lê: Nếu là in ảnh lên pha lê  thì dùng phim pha lê đục, nếu in logo, các hình ảnh đơn sắc thì dùng phim pha lê trong. Trước khi in bạn cầm tờ phim lên quan sát, phim có 2 mặt trong đó có 1 mặt mỏng, đó là lớp màng bảo vệ phim. Nếu không nhìn rõ bạn dùng tay bóc nhẹ 1 chút ở góc tờ phim để nhận biết. In ảnh lên mặt dày của phim. Nhớ không để chồng các tờ phim vừa in ra lên nhau, không được chạm vào ảnh. Đợi cho mực khô thì cắt ảnh cần dán ra,cắt rộng hơn 1 chút so với mẫu pha lê. Lau sạch pha lê cần dán, nếu không sạch thì dùng cồn để lau.

Máy in pha lêVật tư in pha lê

Vật tư in pha lê

Bước 2: Đổ keo lên pha lê, không nên đổ nhiều quá, chỉ vừa đủ để phủ kín bề mặt pha lê. Dùng 1 tay cố định giữa phim và pha lê, 1 tay vuốt thật kỹ bọt khí giữa 2 lớp này. Nếu không nhìn thấy thì để nghiêng pha lê về phia ánh sáng, tuyệt đối không để có bọt khí sót lại giữa lớp keo và ảnh, nếu sót thì sản phẩm khi hoàn thành sẽ nhìn thấy rất rõ.

Bước 3: Để gần pha lê dưới ánh đèn UV, thời gian từ 5 đến 10 phút tùy theo độ ẩm không khí, nếu trời ẩm thì để lâu 1 chút. Kiểm tra thấy dính tốt thì mang ra cắt. Dùng dao cắt giấy để nghiêng tạo thành góc 30 độ so với pha lê, gọt mép phim thừa theo 1 hướng, không được gọt ngược lại, dao phải sắc. Nếu cắt lỗi thấy pha lê hơi sứt mẻ thì phải lựa thật kỹ tránh làm hỏng cả khối pha lê.

Bước 4: Gắn đế - đổ keo lên vị trí cần gắn đế, đặt chính xác,nếu không để được cố định thì phải tìm cách chèn giữ để pha lê gắn đúng vị trí với đế, đặt với đèn UV khoảng 5 phút. Đế bị lệch thì khó tách ra để gắn lại, muốn tách ra để gắn lại phải dùng đèn khò, để dưới đèn UV khoảng 5 phút.

Bước 5 : Dùng cồn lau sạch keo còn bám dính trên bề mặt sản phẩm.
đóng gói và giao hàng.
Chú ý: Cách ly ánh sáng đèn UV với người. Có thể dùng tấm vải che dày màu đen. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu thì đem ngâm nước, bóc ảnh ra, lau sạch pha lê bằng cồn rồi làm lại từ đầu trước khi gắn đế. Đối với mẫu pha lê cần dán nhiều mặt thì dán từng mặt, cắt hoàn thiện 1 mặt rồi mới dán mặt tiếp theo. Độ ẩm không khí quá cao cần sấy khô hoặc làm trong phòng kín khô ráo. 
CÔNG TY QUÀ TẶNG 123
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18e2 ngõ 332 Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/