GỐI IN ẢNH

  • 1538211040

   Quà tặng 123 cung cấp các mẫu gối in ảnh, các mẫu thú nhồi bông in ảnh. Đặc điểm chung của các mẫu này là đều có thiết kế vị trí in để in ảnh lên đó, chất liệu mềm mại, in ảnh sắc nét.

GỐI IN ẢNH
     Chiếc gối, vật dụng gắn bó mỗi ngày trong cuộc sống của bạn, gắn bó với bạn trong mỗi giấc ngủ hàng đêm, khi bạn ngồi trên xopha, hay trong chiếc xe hơi gia đình... Vì vậy mà ý tưởng làm quà tặng gối in ảnh là một trong những ý tưởng hay giúp bạn lựa chọn món quà tặng. Chắc chắn là món quà tặng in ảnh sẽ vô cùng có ý nghĩa đối với người được bạn tặng quà, có in những bức ảnh mà người đó tâm đắc. Còn nếu bạn là nhà cung cấp, shop in ảnh lên quà tặng, hãy tìm đến chỗ chúng tôi để nhập phôi in gối, món đồ dễ làm mà món quà tặng do nó làm ra thì tuyệt vời. 

   Mẫu thú bông in ảnh  được làm từ các mẫu thú bông khác nhau, có khoảng trắng dùng để in ảnh, được nhiều khách hàng đặt làm quà sinh nhật, in ảnh lên thú bông. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mẫu chăn gối in ảnh, đó là 1 chiếc chăn may theo kiểu có tay cầm khi gắp chăn vào và kéo khóa, thì trở thành chiếc gối xinh xắn, có khoảng trắng dùng để in ảnh lên chăn.

in ảnh lên thú bông

In ảnh lên thú bông

gối in ảnh

Gối in ảnh

Chúng tôi cung cấp  gối in ảnh với nhiều chất liệu vải khác nhau, các mẫu gối khác nhau.Tất cả các mẫu gối này đều in để làm phôi in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

In ảnh lên gối

   Mẫu chăn gối thường dùng để trên xe ô tô, hoặc dùng để mang theo khi cho bé ra khỏi nhà, rất tiện lợi vì có kháo kéo, khi không dùng thì kéo khóa đóng lại, có tay xách thành chiếc gối, mang theo vô cùng tiện lợi. Ảnh được in trên bề mặt gối theo yêu cầu của khách hàng.

In ảnh lên chăn nỉ

In ảnh lên chăn gối

     Ngoài những mẫu phôi gối có sẵn được nhập về từ Trung Quốc, chúng tôi cũng may theo yêu cầu của khách hàng bằng các chất liệu vải khác nhau. Tạo nên các phôi in gối cung cấp cho các cơ sở in như in gối mẫu góa, in gối đôi, in chăn gối, in gối để sopha, in gối tặng tặng quà cưới.... 

     Giá gối thành phẩm bao gồm cả in là từ 75 đến 100k tùy theo số lượng kích thước và chất liệu vải. Quý khách hàng có nhu cầu nhập nguyên liệu máy móc và vật tư để gia công quà tặng cũng như đặt in ảnh lên quà tặng xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com .
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18- E2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

IN ẢNH LÊN THÚ BÔNG

110,000 ₫

     Thú bông in ảnh là 1 ý tưởng hay về các món quà tặng in ảnh, tại quà tặng 123 cung cấp nhiều mẫu thú bông dùng để in ảnh, in chữ làm quà tặng. Hình ảnh những chú thú nhồi bông ngộ nghĩnh đáng yêu, rất mềm mại, có không gian dành cho việc in ảnh, với những hình in kết hợp hài hòa, bạn sẽ có món quà tặng vừa độc đáo vừa đáng yêu.

Mua hàng

CHĂN GỐI IN ẢNH

165,000 ₫

Chăn gối phôi in ảnh là các mẫu chăn làm từ nỉ hàn quốc, khi gấp lại, kéo khóa vào thì là chiếc gối, mở ra là chăn,có vị trí in ảnh. 

Mua hàng