IN ẢNH LÊN THÚ BÔNG

IN ẢNH LÊN THÚ BÔNG

  • 1538209953
110,000

 

     Thú bông in ảnh là 1 ý tưởng hay về các món quà tặng in ảnh, tại quà tặng 123 cung cấp nhiều mẫu thú bông dùng để in ảnh, in chữ làm quà tặng. Hình ảnh những chú thú nhồi bông ngộ nghĩnh đáng yêu, rất mềm mại, có không gian dành cho việc in ảnh, với những hình in kết hợp hài hòa, bạn sẽ có món quà tặng vừa độc đáo vừa đáng yêu.

 

IN ẢNH LÊN THÚ BÔNG
  Ý tưởng độc đáo khi bạn có những con thú nhồi bông xinh đẹp, được thiết kế 1 khoảng trống hài hòa, dùng để In ảnh lên thú bông, Thú bông in ảnh làm từ vải nỉ màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú,được làm bằng 100% polyester, chúng vô cùng mềm mại. Bạn in ảnh lên các mẫu thú bông để làm quà tặng xin hãy đặt hàng tại chỗ chúng tôi bạn nhé. Quà tặng in hình lên thú nhồi bông, đặc biệt phù hợp dành cho lễ sinh nhật của các bé tuổi tin, hình ảnh để in thú nhồi bông là theo yêu cầu của khách hàng.

 
 In ảnh lên thú bông

    Tùy theo mẫu của thú bông mà phần trắng dùng để in ảnh có vị trí, hình dáng và kích thước khác nhau.

 

In thú nhồi bông.

    Các mẫu in gối, mẫu in thú bông hoặc chăn in ảnh đều sử dụng vải nỉ mềm để may, vì thế sản phẩm rất nhẹ xốp và mềm mại, sản phẩm phù hợp để dùng cho các em bé.

 Các cơ sở in ấn quà tặng có nhu cầu nhập phôi in thú nhồi bông hoặc các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in hình ảnh lên thú bông xin vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E-2 /332 Hoàng Công Chất, Bắc từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng
HOT

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

65,000 ₫

70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

Mua hàng