ĐỒNG HỒ PHA LÊ IN NHIỆT

ĐỒNG HỒ PHA LÊ IN NHIỆT

  • 566777
125,000 Giảm giá 16 %
150,000 ₫

Phôi đồng hồ pha lê in nhiệt được cung cấp bởi quà tặng 123, sản xuất từ pha lê cao cấp, là loại pha lê có khả năng chịu nhiệt cao, đã tráng men in chuyển nhiệt men này có màu trắng đục,khi qua ép nhiệt sẽ chuyển sang màu trong suốt.

ĐỒNG HỒ PHA LÊ IN NHIỆT-CUNG CẤP PHÔI VÀ IN THÀNH PHẨM

     Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi đồng hồ pha lê in nhiệt tại Hà nội và ship hàng trên toàn quốc. Phôi  đồng hồ pha lê in nhiệt do chúng tôi phân phối có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo ảnh khách hàng cần in và yêu cầu của khách hàng bạn mà bạn có lựa chọn nhập hàng cụ thể.

 Phôi đồng hồ pha lê in nhiệt được sản xuất từ pha lê cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền cao. Pha lê được tráng bằng 1 lớp men in nhiệt có độ mịn màng đảm bảo ảnh in lên sắc nét, màu sắc chân thực, bền màu vĩnh viễn. Pha lê được gắn kèm đồng hồ để bàn. Kích thước hợp lý 18cm x 23cm. Có thể để đứng hoặc để ngang tùy theo ảnh của khách đặt.

   Để nhập sỉ phôi in đồng hồ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chọn mẫu và đặt đơn hàng, Các tập thể hoặc cá nhân cần đặt hàng đồng hồ pha lê in nhiệt sẽ liên hệ với các thông tin do chúng tôi cung cấp để chuyển hình ảnh, lên thiết kế cho bạn duyệt, và sẽ in lên sản phẩm khi bạn đã chốt xong phần nội dung hình ảnh cần in.

in hình lên pha lê

In ảnh lên pha lê đồng hồ

In ảnh lên đồng hồ pha lê nhiệt

      Các bạn mới vào nghề lưu ý  như sau: In trên máy in bằng chế độ in ảnh xuôi, trừ viền khi thiết kế. Bật máy ép phẳng lên là để pha lê cần in vào luôn, tránh tình trạng pha lê bị nóng đột ngột dễ vỡ. Nhiệt độ in 190 độ c và thời gian là 90 giây. Nếu thấy ảnh in trên pha lê chưa in sắc nét có thể in tiếp 40 đến 60 giây.

     Các xưởng in chuyển nhiệt, các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in chuyển nhiệt xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 


 

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng