HỖ TRỢ KĨ THUẬT IN CHUYỂN NHIỆT

HỖ TRỢ KĨ THUẬT IN CHUYỂN NHIỆT

HỖ TRỢ KĨ THUẬT IN CHUYỂN NHIỆT

10:54 - 25/09/2014

Công ty chúng tôi , chuyển tải công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng nhập hàng thường xuyên của công ty về kỹ thuật in nhiệt, in pha lê, in huy hiệu ...

QUÀ TẶNG LỄ VALENTINE
LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA MI CA
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?

HỖ TRỢ KĨ THUẬT IN CHUYỂN NHIỆT.

     Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên cung cấp máy móc vật tư cho ngành in quà tặng quảng cáo, trong đó có ngành in chuyển nhiệt, do đó mà việc phổ biến kĩ thuật cho khách hàng về các phương pháp in này là điều cần thiết, và chúng tôi truyền đạt công nghệ này miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ kỹ thuật in chuyển nhiệt cho những khách hàng mới lập nghiệp, chưa thực sự thạo việc trong nghành in chuyển nhiệt.

A - IN CHUYỂN NHIỆT LÀ GÌ? Phương pháp in chuyển nhiệt in được lên rất nhiều chất liệu khác nhau, hình ảnh trung thực và bền màu. Quy tắc chung của in chuyển nhiệt là in lên giấy in chuyển nhiệt bằng mực chuyên dùng, còn gọi là mực in chuyển nhiệt inteck, sau đó ép lên vật cần in thông qua môi trường có nhiệt độ từ 170 đến 2100c tùy theo khả năng chịu nhiệt của từng sản phẩm. Máy dùng để ép hình ảnh từ giấy lên vật cần in có nhiều loại máy khác nhau như máy ép 3D đa năng, máy ép phẳng, máy ép cốc, máy ép mũ, máy ép đĩa... Vì thế yêu cầu kỹ thuật đầu tiên là vật cần in phải có khả năng chịu nhiệt trong khoảng nhiệt độ  trên 170 độ c. Đối với vải thì mặt vải càng mịn hình ảnh in càng nét . Nhược điểm của in nhiệt lên vải là không in được vải màu đen hoặc sẫm màu

.

   Các phôi in nhiệt đều có tráng lớp men in chuyển nhiệt màu trắng, lớp men này được nung non, ( nung chưa đủ nhiệt độ và thời gian ) sau đó trong quá trình ép hình ảnh lên vật cần in, lớp men in đó mới được nung cho đủ nhiệt độ và thời gian. Do đó phôi in chưa in cần bảo quản tốt lớp men, tránh bị trầy xước, không nên đem phôi in cốc, chén, đĩa... chưa in làm đồ dùng . Đối với các phôi in cảm ứng nhiệt, trước khi in cần bảo quản trong bóng tối, tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Tránh để phôi in bị ngâm nước.

 B –HƯỚNG DẪN IN CHUYỂN NHIỆT - In chuyển nhiệt gồm các bước sau :

       1 – Thiết kế hình ảnh cần in dựa vào kích thước vật cần in. Ví dụ: kích thước cho loại cốc 11oZ thì hình ảnh cần thiết kế phù hợp là 8,8 x 20,2 cm, in lên giấy in chuyển nhiệt bằng chế độ in ngược. 

 

     2 – Dán mặt đã in ảnh lên vật cần in bằng băng dính nhiệt. Nhớ căn ảnh chính xác khi dán, để ý không dán ngược. Nếu là in 2D lên ốp  điện thoại thì bạn bóc lớp màng bảo vệ men ra rồi mới dán ảnh.

     3 – Bật điện ở máy in, chọn nhiệt độ. Ví dụ: để in cốc chọn 185 độ c hay 358 độ K. Chọn thời gian 60 giây nếu là máy ép 2d và 10 phút nếu là máy ép 3d. Khi máy ép nhiệt tăng đủ nhiệt độ thì cho cốc vào. Nhiệt độ của máy sẽ hạ xuống do truyền nhiệt vào cố, sau đó sẽ tăng dần lên . đợi đủ nhiệt độ thì máy bắt đầu nhảy thời gian. Khi thời gian về 0 máy sẽ kêu báo hiệu và bạn tắt máy, lấy sản phẩm ra.

    4 – bóc giấy in nhiệt ra khỏi sản phẩm. Nếu là in ốp điện thoại 2D thì dán miếng keo 2 mặt lên miếng nhôm đã in ảnh trước, cắt bỏ phần thừa ra của miếng keo dán rồi mới dán lên ốp điện thoại.

 CHÚ Ý: In pha lê nhiệt thì in lên giấy in bằng chế độ in xuôi. Các sản phẩm khác đều in ngược. In pha lê nhiệt cho pha lê vào máy ngay khi mới bật tránh pha lê bị nóng đột ngột dễ vỡ. Không để giấy in bị xê dịch trong quá trình ép nhiệt, hình ảnh in sẽ bị nhòe. Khi bạn lấy sản phẩm vừa ép qua nhiệt ra, nếu thấy hình ảnh cần in chưa hiện tương đối rõ nét trên mặt trái của giấy nghĩa là chưa ép hết màu, bạn phải ép thêm 1 chút thời gian nữa. Nếu thấy giấy đó chuyển sang vàng cháy là đã quá nhiệt độ hoặc thời gian. Máy in xong phải để lại trạng thái cũ ví dụ máy ép cốc cần bỏ 1 chiếc cốc hỏng vào vào máy và ép lại để các đường dây dẫn nhiệt của máy sau khi làm nóng lên sẽ được trở lại trạng thái ban đầu 1 cách ổn định, khuôn ép mới bền.

Thông tin liên hệ:

 

Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !