3 bước đơn giản với in chuyển nhiệt

3 bước đơn giản với in chuyển nhiệt

3 bước đơn giản với in chuyển nhiệt

22:23 - 29/09/2017

Cách thức cơ bản về phương pháp in chuyển nhiệt, những máy móc cần thiết và yêu cầu cơ bản về kĩ thuật.

QUÀ TẶNG LỄ VALENTINE
LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA MI CA
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?

Các bước in chuyển nhiệt

1- Thiết kế hình ảnh cần in trên máy vi tính bằng các phần mềm photoshop. Xoay ngược hình ảnh và in trên máy in màu bằng mực nhiệt và giấy in chuyển nhiệt

2- Cát giấy và dán ảnh áp lên vật cần in - Chú ý không dán ngược giấy in .

3- Bật máy ép nhiệt, cài đặt nhiệt độ và thời gian, đợi máy báo đến nhiệt độ cần thiết, cho vào máy vật cần in, đợi đủ thời gian từ 1 đến 3 phút tùy theo vật in là chất liệu gì , tắt máy và dỡ bỏ vật in ra , bóc lớp giấy đi là xong.

 CHÚ Ý : In pha lê nhiệt thì in lên giấy in bằng chế độ in xuôi . Các sản phẩm khác đều in ngược . In pha lê nhiệt cho pha lê vào máy ngay khi mới bật tránh pha lê bị nóng đột ngột dễ vỡ. Không để giấy in bị xê dịch trong quá trình ép nhiệt , hình ảnh in sẽ bị nhòe . Khi bạn lấy sản phẩm vừa ép qua nhiệt ra , nếu thấy hình ảnh cần in chưa hiện tương đối rõ nét trên mặt trái của giấy nghĩa là chưa ép hết màu , bạn phải ép thêm 1 chút thời gian nữa . Nếu thấy giấy đó chuyển sang vàng cháy là đã quá nhiệt độ hoặc thời gian . Máy in xong phải để lại trạng thái cũ ví dụ máy ép cốc cần bỏ 1 chiếc cốc hỏng vào vào máy và ép lại để các đường dây dẫn nhiệt của máy sau khi làm nóng lên sẽ được trở lại trạng thái ban đầu 1 cách ổn định , khuôn ép mới bền .

    CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !