TRANH GHÉP IN ẢNH

TRANH GHÉP IN ẢNH

 • 1478169874
35,000 Giảm giá 12 %
40,000 ₫

Tranh ghép với các mẫu khác nhau, kích thước cũng khác nhau được tráng men in nhiệt lên bề mặt, dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

 TRANH GHÉP IN ẢNH

     Tranh ghép là bộ đồ chơi mang tính giáo dục, dùng để rèn luyện tư duy. Trước nay bạn chỉ mua những bức tranh có sẵn, nhưng nay quà tặng 123 cung cấp phôi tranh ghép in ảnh, in bằng phương pháp in chuyển nhiệt rất tiện lợi và dễ dàng, chỉ cần bạn muốn in bức hình nào thì gửi đến, nửa tiếng sau bạn đã có bức tranh ghép in anh như ý muốn.

     Phôi tranh ghép in ảnh là tranh ghép với các mẫu khác nhau, kích thước cũng khác nhau được tráng men in nhiệt lên bề mặt, dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Công ty quà tặng 123 chúng tôi cung cấp các mẫu cơ bản là hình chữ nhật, hình vuông, hình tim, hình tròn, hình chữ nhật bo góc, kích thước nhỏ nhất là khổ A5 và lớn nhất là khổ giấy A3. Đặc biệt có loại có khung để bàn luôn, không cần đóng khung.

 Phôi in ảnh lên tranh ghép

tranh ghép hình tim

Thông tin sp: Sử dụng với máy ép phẳng để ép hình ảnh lên tranh ghép.

 • Sản phẩm kết hợp tốt nhất với khung tranh composite (bán riêng rẽ)

 • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn. 

 • Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên tranh ghép với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ :

 • Email: Quatang12385@gmail.com 
  Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

  ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

  Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng