CẶP SÁCH IN ẢNH

CẶP SÁCH IN ẢNH

  • cs012
145,000 Giảm giá 6 %
155,000 ₫

    Tại quà tặng 123 có cung cấp phôi cặp sách in ảnh là cặp sách may hoàn chỉnh, có phần màu trắng dùng để in ảnh lên, dành cho các bé có tuổi mẫu giáo và tiểu học. Chúng tôi nhận in hình ảnh,in logo, in các thông tin lên cặp sách.

 CẶP SÁCH IN ẢNH

  Tại quà tặng 123 có cung cấp các mẫu cặp sách khác nhau dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học, đó là  Phôi cặp sách in ảnh, là cặp sách đã  may hoàn chỉnh, có phần màu trắng dùng để in ảnh lên cặp sách, dành cho các bé có tuổi mẫu giáo và tiểu học. Việc in ảnh lên cặp sách tạo điều kiện cho các bé còn nhỏ nhận ra dễ dàng cặp sách của mình, thông tin trên cặp hỗ trợ đắc lực cho việc tìm kiếm khi có sự cố thất lạc. Việc in ấn còn tạo nên cho các bé có chiếc cặp đẹp về thẩm mỹ, độc đáo về hình ảnh và dễ dàng nhận biết. Đặc biệt đối với các bé mẫu giáo thì việc in ảnh lên cặp sách còn hỗ trợ rất nhiều cho các cô giáo chăm sóc bé dễ nhận biết tư trang của từng bé trong lớp học. Vì vậy mà các trường học mẫu giáo hay tiểu học, hoặc các phụ huynh học sinh nên tìm đến cơ sở in của chúng tôi để đặt in hình ảnh lên cặp sách học sinh.

mẫu cặp sách học sinh in ảnh     

Mẫu cặp sách học sinh in ảnh

    Càng ngày học sinh nhỏ đi học càng có nhiều sách vở tài liệu, nhiều đến nỗi mà các em không tự mang nổi sách vở của mình, để hỗ trợ các em, chúng tôi cung cấp mẫu cặp sách  ba lo kéo, để các bé có thể tự kéo cặp sách của mình đến trường.

Ba lô kéo học sinh

Ba lô kéo học sinh

    Để nhập phôi in cặp sách, các cơ sở in chuyển nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi, lựa chọn các mẫu cặp sách phù hợp về giá thành và mẫu mã, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn. Đối với các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in ảnh lên ba lo, cặp sách học sinh, xin các bạn vui lòng liên hệ bằng các thông tin dưới đây để đặt hàng:

Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng