PHIM PHA LÊ

  • 1471581799
300,000

Quà tặng 123 chuyên cung cấp máy và vật tư in pha lê, xin giới thiệu với các xưởng in pha lê các loại phim sử dụng khi in pha lê, bao gồm phim pha lê trong, phim pha lê đục, phim pha lê trắng, các loại phim 2 lớp và phim 3 lớp.

PHIM PHA LÊ

     Phim pha lê là 1vật tư không thể thiếu để in lên pha lê bằng phương pháp in UV. Tùy theo hình ảnh cần in mà sử dụng các loại phim khác nhau. Nếu như để in logo, in chữ, in các hình vẽ dạng đơn sắc, bạn sẽ dùng phim trong.Phim pha lê trong có 2 lớp , in ảnh cần in lên lớp nhựa cứng , lớp thứ 2 là lớp màng có tác dụng bảo vể phim , làm xong sản phẩm mới bóc lớp màng đi. Quà tặng 123 là nơi cung cấp phim in pha lê trên toàn quốc.

Phim pha lê đục

Phim pha lê đục

Phim pha lê trong

Phim pha lê trong

Phim pha lê trắng

Phim pha lê trắng

 Phim dùng để in ảnh phổ biến là phim đục, phim cũng có 2 lớp, in lên mặt cứng của phim.
    Phim pha lê trắng có loại in 1 mặt và loại in được 2 mặt, phím trắng dùng để in các hình ảnh có yêu cầu sắc nét rõ ràng, thường dùng để in lên mi ca, đặc biệt rất đẹp khi làm móc mí cả 2 mặt.

Bảo quản phim pha lê nơi khô ráo và râm mát .

 

phim pha lê

 

Thông tin sản phẩm:

  • Cỡ: A4.

  • 1 tập có 50 tờ, giá 300 k/1 tập

  • Dùng để in ảnh lên pha lê – thủy tinh bằng máy in mực dye hoặc pigment.

  • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn.

Hướng dẫn sử dụng:

      Phim pha lê có hai lớp decal, một lớp cứng và một lớp mềm. In lên lớp cứng, khi in  xong, dùng keo UV nhập khẩu dán vào pha lê, cố định bằng đèn cố hóa UV khoảng 5 đến 8 phút, cắt bỏ phần thừa rồi mới bóc lớp decal trên mặt còn lại. Dùng cồn 90 độ lau sạch sản phẩm.

      Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng phim pha lê xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18 E 2, Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ LiêmHN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

CÁC LOẠI KEO UV

280,000 ₫

Keo UV là loại keo trong suốt, dưới tác dụng của tia tử ngoại nó có khả năng làm chất xúc tác tạo sự kết dính giữa các vật thể rắn và phẳng .

Mua hàng

ĐÈN CỐ HÓA UV

0 ₫

Đèn cố hóa UV là loại đèn chiếu ra tia tử ngoại hay còn gọi là tia UV, có tác dụng cố định bám chặt khi gắn các chất liệu với nhau như pha lê, kim loại, nhựa, mica...

Mua hàng