IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU QUAI TIM

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU QUAI TIM

  • dmlmqt01

     Công ty quà tặng 123 nhận in cốc đổi màu lòng màu quai tim,đó là loại cốc đổi màu lòng cốc có màu với nhiều màu khác nhau, có quai tim. Đó là phôi cốc dùng để in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt. có khả năng cảm ứng với nhiệt độ trên 40 độ c, nghĩa là từ 40 độ C cốc sẽ bắt đầu chuyển màu, hình ảnh in lên cốc sẽ dần hiện lên. Chúng tôi cung cấp cốc này dưới dạng phôi chưa in ảnh, dành cho các shop in cốc, các xưởng in quà tặng.

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU QUAI TIM

      Một trong những mặt hàng mà công ty chúng tôi cung cấp thuộc về mảng in chuyển nhiệt là các phôi in cốc, trong đó phôi in cốc đổi màu đã vô cùng thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhất là đối với nhu cầu quà tặng cá nhân, bởi vẻ thần kì, vẻ bí mật mà nó mang đến. Bí mật sẽ được bật mí khi người nhận quà đổ nước nóng vào chiếc cốc, hình ảnh do người đặt làm quà tặng cung cấp sẽ dần dần hiện lên, hiệu quà mà món quà tặng mang đến là rất đặc biệt. Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt in ảnh lên cốc đổi màu tại chỗ chúng tôi.

     Phôi in cốc đổi màu lòng màu quai tim là cốc có tráng men cảm ứng nhiệt, lòng cốc có màu với nhiều màu khác nhau như xanh lá, xanh dương, hồng, đỏ, vàng, cam...Cốc có quai hình trái tim khá đọc đáo,cốc hơi thuôn nhỏ phần đáy, rất ưa nhìn. Tuy cốc đổi màu với lòng cốc có màu này có giá cao hơn 1 chút so với cốc đổi màu thông thường nhưng vẻ độc đáo của nó mang đến sự hấp dẫn thì lại gây nên tác dụng rất tốt, kích thích người dùng lựa chọn nó.

in ly đổi màu

In ly đổi màu

in hìn lên ly sứ

In hình lên ly sứ

Cốc đổi màu lòng màu quai trái tim

Cốc đổi màu lòng màu quai trái tim

     Công ty chúng tôi cung cấp các mẫu cốc khác nhau đã tráng men in chuyển nhiệt dành cho các shop in quà tặng. Phôi cốc đổi màu lòng quai tim có lòng màu với các màu như xanh lá, xanh dương, hồng, đỏ, vàng, màu da cam, cũng có những màu sẫm như màu cà fe, màu tím than rất khác biệt, quai hình tim, là phôi chưa in ảnh, dùng để in ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Ảnh in lên phôi cốc này chỉ hiện lên khi bạn đổ nước nóng do men mặt ngoài cốc có chất cảm ứng nhiệt. 
Thông tin sản phẩm:

Cỡ: 82x95mm, quai tròn.

  • Màu đen, lòng màu các màu: xanh dương, xanh lá cây, vàng, da cam, hồng đỏ.

  • Cốc sẽ đổi từ màu đen sang trắng khi bạn rót nước nóng, hình ảnh in lên cốc sẽ từ từ xuất hiện dưới tác dụng của nhiệt độ.

  • Lớp phủ nhập khẩu từ Đức cho hình ảnh sắc nét, bóng đẹp.

  • An toàn với máy rửa chén và lò vi sóng.

  • Có thể sử dụng với máy ép cốc hoặc máy ép 3D.

Các tổ chức cá nhân  có nhu cầu nhập phôi in cốc hoặc đặt in cốc đổi màu lòng quai tim với mọi số xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, nếu bạn in số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT.
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng