Giấy in huy hiệu khổ A4

GIẤY IN HUY HIỆU

  • 1471174157

Giấy in huy hiệu là loại giấy in ảnh khổ a4 in 1 mặt 115g, chất lượng không thua kém những dòng giấy in ảnh khác. Vì có định lượng mỏng nên giá thành thấp, có độ dày phù hợp để làm huy hiệu, giấy chuyên dụng dùng cho sản xuất huy hiệu.

GIẤY IN HUY HIỆU A4

  Để làm được huy hiệu nhựa theo yêu cầu về hình ảnh của khách hàng, bạn cần in hình ảnh đã thiết kế theo kích thước huy hiệu cần làm lên giấy in huy hiệu. Giấy in huy hiệu là loại giấy in ảnh mỏng 1 mặt, in lên mặt bóng của giấy. Với loại giấy in ảnh định lượng mỏng này, sẽ cho bạn làm ra được sản phẩm huy hiệu có chất lượng ảnh in bóng đẹp, và bạn sẽ dễ dàng dập được huy hiệu in theo yêu cầu 

     Giấy in huy hiệu A4 gồm 100 tờ trên 1 tập giấy cho chất lượng hình in rõ nét. Là loại giấy chuyên dụng dùng trongGiấy in huy hiệu. cung cấp giấy in huy hiệu giá rẻ tại Hà Nội. Sau khi thiết kế xong hình ảnh cần in trên máy tính, bạn chuyển vào in để in lên giấy in huy hiệu. Nếu làm huy hiệu có kích thước 4,4 thì bạn thiết kế hình ảnh có đường kính 5,4cm, nếu huy hiệu 5,8cm thì thiết kế hình ảnh là đường kính 6,8cm.

Giấy huy hiệu

Giấy huy hiệu

giấy huy hiệu

Giấy in huy hiệu

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về loại giấy phù hợp dùng để in hình ảnh theo yêu cầu, là 1 trong các khâu nằm trong công đoạn sản xuất huy hiệu. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại máy và vật tư dùng để in huy hiệu như máy dập huy hiệu, khuôn dập huy hiệu, máy cắt giấy huy hiệu, các loại phôi huy hiệu. Với việc cung cấp đầy đủ và sự hướng dẫn tận tình, bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào cũng có thể sản xuất huy hiệu 1 cách dễ dàng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, hướng dẫn chu đáo để sản xuất thành công sản phẩm huy hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

   Chúng tôi còn nhận in huy hiệu với mọi số lượng dù nhỏ hay lớn, với tốc độ sản xuất cực nhanh, chất lượnghàng hóa đảm bảo và giao đúng hạn.Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu mua giấy in huy hiệu, mua máy móc vật tư in huy hiệu hoặc đặt in huy hiệu xin vui lòng liên hệ: 


  

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332, Đ. Hoàng Công Chất, Q Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 
- 3%

MÁY CẮT GIẤY HUY HIỆU

1,340,000 ₫

1,380,000 ₫

    Máy cắt giấy huy hiệu thay việc thao tác cắt các giấy hình tròn từ thủ công đến tự động, có thể cắt các hình tròn có đường kính 5,5 cm và 6,9 cm. Máy có thể cắt hình tròn các loại giấy có độ dày từ mỏng đến trung bình, không cắt được giấy bìa cứng.

Mua hàng

DAO CẮT GIẤY HUY HIỆU

0 ₫

Dao cắt giấy được làm bằng nhựa cứng, có gắn lưỡi dao rọc giấy loại nhỏ, đáp ứng nhu cầu cắt giấy hình tròn, có thể điều chỉnh đường kính hình tròn cần cắt khác nhau.

Mua hàng