ĐÈN CỐ HÓA UV

ĐÈN CỐ HÓA UV

  • dpl

Đèn cố hóa UV là loại đèn chiếu ra tia tử ngoại hay còn gọi là tia UV, có tác dụng cố định bám chặt khi gắn các chất liệu với nhau như pha lê, kim loại, nhựa, mica...

ĐÈN CỐ HÓA UV
  Đèn cố hóa UV , còn gọi là đèn UV là đèn có tính năng chiếu tia UV, là tia sáng dùng để xúc tác lên hợp chất keo trong suốt bám dính và cố định trên bề mặt của các vật liệu cứng, phẳng, đặc biệt là kính, pha lê, nhựa mi ca, kim loại...Tùy theo chất liệu cần gắn khác nhau mà bạn cần lựa chọn loại keo phù hợp. Trong việc in ảnh lê pha lê, thông thường sẽ sử dụng các loại keo UV chuyên dùng để gắn kính với kính, keo gắn kính với phim, keo gắn kính với kim loại...Phương pháp in ảnh lên mica cũng sử dụng đèn cố hóa và keo dán mica. Các loại keo này đều có bán tại quà tặng 123, nếu có nhu cầu, bạn hãy đặt hàng tại chỗ chúng tôi với các thông tin cung cấp dưới chân trang.

Vật tư in pha lê 

Vật tư in pha lê

    Đèn cố hóa UV là 1 dụng cụ tiện lợi để sử dụng trong quá trình sản xuất các mặt hàng in quà tặng, với các chất liệu khác nhau bạn đều có các loại keo phù hợp, chúng được gắn chặt với nhau theo nhu cầu của bạn nhờ các loại keo đó dưới tia xúc tác UV, do đó mà công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các loại keo UV đều ở dưới dạng trong suốt, nên dù bạn có dán vào các chất liệu trong suốt hay bất cứ màu gì, thì lớp keo của bạn cũng không hề lộ diện.
     Do đèn chiếu ra tia UV, còn gọi là tia tử ngoại là t
ia sáng không có lợi cho cơ thể người, nhất là đối với mắt, vì thế trong khi thao tác nên có lớp vải đen chắn cách ly với người.
 
  Đèn uv có cấu tạo gọn nhẹ, dễ vận chuyển, chúng tôi đóng gói an toàn, vì thế mà bất cứ bạn ở đâu, cách xa Hà Nội, chúng tôi đều cung cấp đến bạn một cách chu đáo nhất.

đèn tia cực tím

Đèn tia cực tím

đèn chiếu tia tử ngoại

Đèn chiếu tia tử ngoại

   Đèn cố hóa UVcó 2 công tắc dành cho 2 đèn riêng biệt, tùy nhu cầu mà bật sáng 1 hoặc 2 đèn, Sử dụng lâu bóng cháy thì các bạn có thể tới công ty chúng tôi để mua bóng thay. Để cho hiệu quả sử dụng tối ưu bạn nên có chiếc hộp để đèn xung quanh có dán giấy bạc .
  Các xưởng in pha lê có nhu cầu nhập đèn cố hóa xin vui lòng liên hệ : 

 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

PHIM PHA LÊ

300,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp máy và vật tư in pha lê, xin giới thiệu với các xưởng in pha lê các loại phim sử dụng khi in pha lê, bao gồm phim pha lê trong, phim pha lê đục, phim pha lê trắng, các loại phim 2 lớp và phim 3 lớp.

Mua hàng

CÁC LOẠI KEO UV

280,000 ₫

Keo UV là loại keo trong suốt, dưới tác dụng của tia tử ngoại nó có khả năng làm chất xúc tác tạo sự kết dính giữa các vật thể rắn và phẳng .

Mua hàng