DAO CẮT GIẤY HUY HIỆU

DAO CẮT GIẤY HUY HIỆU

 • 1471313569

Dao cắt giấy được làm bằng nhựa cứng, có gắn lưỡi dao rọc giấy loại nhỏ, đáp ứng nhu cầu cắt giấy hình tròn, có thể điều chỉnh đường kính hình tròn cần cắt khác nhau.

DAO CẮT GIẤY HUY HIỆU
 

       Dao cắt giấy huy hiệu hình tròn được làm dựa vào  cấu tạo chiếc compa xoay để phục vụ nhu cầu cắt giấy hình tròn, có thể điều chỉnh đường kính hình tròn cần cắt khác nhau, nhỏ nhất là 3,5 cm. 

      Kích thước có thể điều chỉnh đường kính từ 35 mm - 210 mm.

Dao cắt giấy hình tròn

      Lưu ý: Dao chỉ cắt các loại giấy thường không cắt được giấy dính và giấy có độ dày lớn. Để cắt ảnh cần in huy hiệu hình tròn có kích thước đường kính lớn nhỏ khác nhau, dùng tay vặn lỏng chiếc vít, sau đó di chuyển hộp gắn lưỡi dao cho phù hợp với kích thước cần cắt.

     Trong khi sử dụng dao cắt giấy huy hiệu, lưỡi dao dùng lâu sẽ bị cùn, bạn chỉ cần mua loại lưỡi dao rọc giấy cỡ nhỏ, bẻ lấy 1 miếng nhỏ và thay lưỡi dao cũ ra là được.

Thay lưỡi dao cho dao cắt giấy huy hiệu hình tròn

      Khi cắt giấy huy hiệu, 1 ngón cái đè lên diểm chốt tròn cao nhất của khuôn, 2 ngón tay tiếp theo đè nhẹ lên thành chuyển động của khuôn. Nếu cắt nhiều thấy bị rít, khó xoay bạn dỡ ra dùng ít cồn lau sạch bụi giấy bám ở phần tiếp xúc giữa 2 bộ phận của dao rồi mới cắt tiếp.

  

   Tại quà tặng 123 còn cung cấp máy cắt giấy huy hiệu , nếu như xưởng in huy hiệu của bạn có nhu cầu sản xuất huy hiệu với tốc độ lớn hơn, bạn hãy tham khảo thêm mặt hàng này nhé! Các xưởng in huy hiệu, các cơ sở sản xuất có nhu cầu mua dao  cắt giấy hình tròn xin vui lòng liên hệ:

 • Thông tin liên hệ:
  Email: Quatang12385@gmail.com 
  Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

  ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

  Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

   

   
HOT

GIẤY IN HUY HIỆU

0 ₫

Giấy in huy hiệu là loại giấy in ảnh khổ a4 in 1 mặt 115g, chất lượng không thua kém những dòng giấy in ảnh khác. Vì có định lượng mỏng nên giá thành thấp, có độ dày phù hợp để làm huy hiệu, giấy chuyên dụng dùng cho sản xuất huy hiệu.

Mua hàng
- 3%

MÁY CẮT GIẤY HUY HIỆU

1,340,000 ₫

1,380,000 ₫

    Máy cắt giấy huy hiệu thay việc thao tác cắt các giấy hình tròn từ thủ công đến tự động, có thể cắt các hình tròn có đường kính 5,5 cm và 6,9 cm. Máy có thể cắt hình tròn các loại giấy có độ dày từ mỏng đến trung bình, không cắt được giấy bìa cứng.

Mua hàng