IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

  • lmqt
75,000 Giảm giá 6 %
80,000 ₫

 Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc lòng màu quai tròn dành cho các shop in quà tặng và các xưởng chuyên nhận in ảnh, in chữ, in logo lên cốc. Lòng cốc có tráng men với các màu khác nhau và có cùng màu với màu của quai cốc nhìn sinh động và bắt mắt. Cốc dùng để in ảnh  theo phương pháp in chuyển nhiệt

IN CỐC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

      Chuyên cung cấp vật tư in chuyển nhiệt nói riêng và vật tư in quà tặng nói chung trên toàn quốc, Loại   Phôi cốc lòng màu quai tròn là loại cốc lòng không bao giờ thiếu tại quà tặng 123. Với bất cứ số lượng nào do khách nhập phôi in đặt hàng hay của các đơn vị đặt in cốc thành phẩm chúng tôi đều nhanh chóng cung cấp, vừa đảm bảo về tiến độ, số lượng cũng như chất lượng. Cốc lòng màu quai tròn do chúng tôi cung cấp có 2 loại, đó là loại cốc lòng có màu quai cốc màu trắng và cốc lòng mà quai cốc có cùng màu. Ngoài thành cốc màu trắng, có tráng men in chuyển nhiệt, dùng làm phôi in ảnh. Cốc in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Hình ảnh in trung thực và bền màu. Chỉ cần 1 chiếc cũng có thể in được, in bất cứ hình ảnh nào khi bạn muốn. Miễn phí thiết kế với mọi số lượng, in cốc lấy ngay tại Hà Nội nếu bạn có nhu cầu.

Ly sứ in hình

Ly sứ in hình

in hình lên cốc lòng màu quai tròn


Ly sứ trắng lòng màu quai tròn

Bạn cần chọn mẫu cốc để in ảnh trông bắt mắt hơn, hoặc logo của bên bạn có những mầu sắc đặc trưng cần chọn mẫu cốc phù hợp, bạn có thể lựa chọn những mẫu cốc màu rất đặc sắc tại chỗ chúng tôi, và 1 trong các loại cốc đó chính là mẫu cốc lòng màu quai tròn  mà chúng tôi đang giới thiệu trong bài viết này bạn nhé.

in ảnh lên cốc lòng màu quai tròn

In ảnh lên cốc lòng màu quai tròn

in cốc lòng màu

IN cốc lòng màu

    Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 9,5 cm.
     Màu sắc: Xanh lá, xanh dương, hồng, vàng, đỏ, cam,...

Ina nhr lên cốc lòng màu quai tròn

In hình lên ly sứ lòng màu quai tròn

Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

- Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

- Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

* Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.


- Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.

Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18 E 2, Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/


 

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng