PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ ĐÈN

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ ĐÈN

  • 1497102154
225,000 Giảm giá 10 %
250,000 ₫

    Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê vòng xoáy hay còn gọi là mẫu pha lê tứ trụ, mẫu pha lê bao gồm 4 miếng pha lê ghép thành hình chữ thập , quay xung quanh 1 trục và được đặt trên 1 đế có đèn đổi màu. Chúng tôi cung cấp phôi pha lê giá sỉ cho các shop in ảnh lên pha lê, nhận in ảnh lên pha lê vòng xoáy, ship hàng trên toàn quốc.

PHA LÊ VÒNG XOÁY ĐẾ ĐÈN

     Pha lê vòng xoáy đế đèn  hay còn gọi là pha lê tứ trụ phù hợp với khách hàng có nhu cầu in nhiều hình ảnh trên cùng 1 mẫu pha lê. mẫu pha lê này cũng được gắn với rất nhiều mẫu đế khác nhau tạo nên các hiệu ứng khác nhau như đế đèn tạo ánh sáng đổi màu, đế diện tự đông xoay, đế có gắn máy nghe nhạc MP3, đế có kết nối bluethooot.

Cũng như các loại pha lê khác, pha lê vòng xoáy đế đèn có cấu tạo 2 phần rõ ràng gồm phần thân và phần đế:
1. Phần thân là phôi pha lê trong suốt gồm 4 cánh được đan vuông góc tạo vòng xoáy nên có thể in lên sản phẩm được 4 hình. 
Sau khi in sản phẩm phôi pha lê trong suốt có hình in như yêu cầu của khách hàng.
2. Phần đế gồm rất nhiều loại đế, trong đó có 2 loại đế chính là đế thường và đế đèn. Chúng tôi chuyên nhận in pha lê tứ trụ tại Hà NộiPha lê tứ trụ

Pha lê tứ trụ

pha lê vòng xoáy 3

 Pha lê vòng xoáy

Pha lê vòng xoáy 5

In lên pha lê vòng xoáy

Pha lê vòng xoáy đế đèn là 1 trong nhưng sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng, lưu giữ kỉ niệm, sản phẩm in hình cá nhân, hình nhóm...Có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi công ty tổ chức, cá nhân có nhu cầu sỉ lẻ vui lòng liên hệ:

 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số18E2 ngõ 332 Hoàng công Chất, q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng