Lượt xem: 848

PHÔI PHA LÊ NGỌN LỬA

Mã sản phẩm : nl1

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa bằng pha lê cao cấp. Với thiết kế và gia công in hình ảnh , khắc logo , in uv ... lên để quảng bá hình ảnh của tổ chức cũng như doanh nghiệp. Ngoài ra sản phẩm cũng có thể kết hợp in ảnh thay đế theo nhu cầu của từng tổ chức cá nhân.

250.000đ
Số lượng:

  PHÔI PHA LÊ NGỌN LỬA

   Phôi pha lê ngọn lửa là mẫu pha lê biểu chưng được thiết kế dựa vào hình tượng ngọn lửa ,một trong những mẫu pha lê phù hợp nhất để làm nên các biểu trưng , các quà tặng mang nhiều ý nghĩa khác nhau . Có thể là tượng trưng cho sự bất diệt , cho sự hợp tác bền vững , cho tình cảm nồng nhiệt , cho hơi thở ấm cúng của cuộc sống ...Với chất liệu bằng Pha lê sang trọng và tươi mới , chiếc kỉ niệm chương mang hình ngọn lửa  là một vật phẩm quà tặng cực kỳ ý nghĩa dùng để tôn vinh khách hàng, đối tác cũng như những thành viên trong công ty có cống hiến tiêu biểu.

  Ngoài ra cũng có thể in hình ảnh lên pha lê theo yêu cầu, kết hợp với đế nước hoa sang trọng , đế đèn kiêu sa , đế kim cương độc đáo và quý phái.

  Hình ảnh phôi pha lê


  Hình ảnh chụp thành phẩm

     Mẫu phôi pha lê ngọn lửa có 2 cỡ khác nhau , tùy theo nhu cầu về hình ảnh cần in mà khách có thể lựa chọn mẫu ngọn lửa lớn hay ngọn lửa nhỏ .


        Các shop in pha lê , các cơ sở gia công ngành in quà tặng có nhu cầu nhập phôi pha lê để làm nguyên liệu sản xuất công ty luôn có sẵn hàng và cung cấp với giá rẻ , ổn định chất lượng .
  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên phale ngọn lửa với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT , xin vui lòng Liên hệ: 
  Email: Quatang12385@gmail.com
  Hotline: 01672715006 
  Zalo : 01672715006  01685070532