PHÔI PHA LÊ ÂM NHẠC- tăng vẻ quyến rũ cho quà tặng in ảnh.

  10/01/2018

PHÔI PHA LÊ ÂM NHẠC

     Để cho mặt hàng quà tặng bằng pha lê in ảnh ngày càng phong phú, phục vụ cho các cơ sở kinh doanh là khách hàng quen thuộc của công ty có thêm khả năng cạnh tranh trên thương trường, chúng tôi có đưa rất nhiều mặt hàng dạng phôi pha lê âm nhạc, với mẫu mã và hình thức khác nhau, đặc biệt là các mẫu có sử dụng pin của điện thoại nokia và có thẻ nhớ, hay có thể kết nối bluetooth, tạo nên những mẫu pha lê in ảnh theo yêu cầu của khách hàng vừa tự động quay châm chậm, vừa có âm nhạc theo ý muốn, lại có ánh đèn luôn luôn đổi màu. Thật là thú vị và đáng trân trọng những thành quả của công nghệ hiện đại, những mẫu pha lê in ảnh này có thể mang những thông điệp quan trọng nhất của người tặng gửi đến cho người nhận.

    Mẫu đế điện xoay được nhiều người ưa thích nhất là đế điện xoay MP4 bởi mẫu này vừa có thẻ nhớ 2GB lại vừa có thể kết nối bluetooth, với ánh sáng đèn led đổi màu của 7 bóng 7 màu khác nhau, sử dụng pin của điện thoại nokia, có kèm bộ sạc và được điều khiển từ xa.

Mẫu đế tương tụ như mẫu MP4 trên nhưng không có khả năng kết nối bluetooth chỉ sử dụng thẻ nhớ 2GB , có giá thành rẻ hơn 1 chút so với loại đế MP4.

Một loại mẫu đế điện xoay rẻ hơn nữa là loại đế xoay có điệ tự động đổi màu nhưng không có thẻ nhớ, mẫu này chỉ từ 65 đến 85 tùy theo loại có 4 bóng hay 7 bóng.

Các mẫu phôi pha lê âm nhạc dùng cơ, không dùng điện cũng rất phong phú và mang tính mỹ thuật rất cao như các mẫu pha lê cối xay gió, mẫu piano lập phương, mẫu piano tim, mẫu piano bát giác...

   Với các mẫu pha lê âm nhạc do chúng tôi cung cấp này, cộng với sự sáng tạo cảu các shop in quà tặng, tin chắc rằng khách hàng muốn đặt làm quà tặng in ảnhdù có khó tính đến mấy cũng bị quyến rũ bới các mặt hàng mà shop cung cấp. Bất cứ với mẫu ảnh như thế nào, yêu cầu khách hàng ra sao thì shop in quà tặng cũng đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

  • Các mẫu phôi pha lê âm nhạc do công ty chúng tôi cung cấp cho phép khả năng sáng tạo không giới hạn về tác phẩm nghệ thuật, Sản phẩm mang tính nghệ thuật lãng mạn và kì ảo, bắt nhịp với tiến độ của công nghệ thông tin.

  •  

  • Các tổ xưởng in pha lê, các shop in quà tặng có nhu cầu nhập phôi pha lê để in ảnh, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt in ảnh lên pha lê có âm nhạc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:

  •  Địa chỉ : Số 36 / 315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà Nội . 
     Hotline : 01672715006  -  0466751100  -  0869946123 .
     Email   : memoriesshop85@gmail.com -  quatang12385@gmail.com . 

     Zalo : 01685070532  -  01672715006 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.