Lượt xem: 751

PHÔI PHA LÊ ÂM NHẠC PIANO

Mã sản phẩm : plpan

phôi pha lê âm nhạc piano là pha lê có tạo hình giống đàn piano và có âm nhạc mặc định , dùng để in ảnh lên nắp đàn .

84.000đ
Số lượng:

  PHÔI PHA LÊ ĐÀN PIANO
        Phôi pha lê đàn piano là mẫu pha lê được thiết kế dựa theo hình tượng cây đàn piano, làm từ pha lê cao cấp , có nhiều màu khác nhau . Kích thước cũng lớn nhỏ khác nhau . Dưới đế của mỗi chiếc đàn piano có bộ phận âm nhạc mặc định , sử dụng dây cót để phát nhạc. 
       Với các màu sắc và kích thước khác nhau , mẫu pha lê đàn piano có hiệu ứng ánh sáng và cảm quan khác nhau , phù hợp với tùy theo mỗi bức ảnh khác nhau của khách hàng .Mẫu pha lê trong suốt mang vẻ lung linh , quyến rũ , pha lê đàn xanh và hồng nhìn cao quý như hồng ngọc bích ngọc . Mẫu pha lê đàn piano tím mang vẻ lãng man , mầu đen mang vẻ huyền bí .Tất cả những mẫu pha lê đàn này dù to nhỏ khác nhau đều tạo nên vẻ cao sang và đẳng cấp của người tặng quà .
     Ảnh để in mẫu cho đàn pha lê này được in lên nắp đàn piano .  Nắp đàn có nhiều mặt phẳng khác nhau nên ảnh nhìn từ mỗi góc độ sẽ thấy ảnh mỗi khác , rất độc đáo.
     Các cơ sở in quà tặng có nhu cầu nhập phôi đàn piano , các tổ chức và cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê đàn piano xin vui lòng liên hệ :
       Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà nội . 
      Số đt : 01672715006  -  0466751100 . 
      Email : memoriesshop85@gmail.com
      Zalo : 01672715006 .