ỐP ĐIỆN THOẠI

ỐP ĐIỆN THOẠI IN ẢNH

0 ₫

Ốp điện thoại sản xuất từ các loại nhựa khác nhau tạo nên các sản phẩm in nhiệt 2D hoặc 3D, các loại ốp 2D được tạo nên từ nhựa cứng trong suốt, hoặc trắng đục hoặc nhựa dẻo silicol

Mua hàng

GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI

0 ₫

Giá đỡ điện thoại làm từ hợp kim sắt mạ đồng, có khả năng xoay 4 chiều, có nam châm dùng để gắn lên ô tô, có khả năng giữ chặt điện thoại, đảm bảo an toàn cho điện thoại trong khi xe chạy.
Mua hàng

ỐP SAMSUNG CỨNG 2D

0 ₫

Phôi ốp điện thoại được làm bằng nhựa mica trong suốt, dùng để in ảnh lên ốp điện thoại bằng phương pháp in chuyển nhiệt. In lên phôi in của ốp này bằng máy ép phẳng,in ảnh lên miếng nhôm tráng men in nhiệt, sau đó dán lên ốp bằng miếng keo 2 mặt cực dính. Dùng cho các loại điện thoại sam sung.
Mua hàng

ỐP ĐIỆN THOẠI SAMSUNG...

0 ₫

Công ty cung cấp phôi in ốp điện thoại sam sung dẻo cho điện thoại sam sung các dòng khác nhau. In bằng máy in 2D. Phôi in này là ốp được viền bằng nhựa dẻo silycol nên cầm đằm tay, chống trơn.
Mua hàng

PHÔI ỐP IPHONE 6/6S (3D)

0 ₫

Phôi ốp iphone 6 in 3D là ốp điện thoại iphone 6 bằng nhựa chịu nhiệt , in ảnh lên ốp bằng máy 3D chân không hoặc máy 3d mini, dùng chung cho điện thoại iphone 6 và iphone 6s.
Mua hàng

PHÔI ỐP IPHONE 4/4S (3D)

16,000 ₫

Phôi ốp iphone 3D là ốp điện thoại làm bằng loại nhựa có khả năng chịu nhiệt độ cao , đã tráng qua men in chuyển nhiệt , dùng để in ảnh lên ốp bằng phương pháp in chuyển nhiệt máy in 3d
Mua hàng