Lượt xem: 313

PHÔI CỐC TRẮNG NHỎ

Mã sản phẩm : 1511100608

phôi cốc trắng in ảnh loại nhỏ là 1 trong các loại phôi in cốc trắng , có kích thước thấp và nhỏ hơn các loại cốc thông thường.

Số lượng:

  Một trong các mặt hàng nằm trong mảng in chuyển nhiệt với phần phôi in cốc trắng của công ty chúng tôi còn có phôi in cốc dạng nhỏ màu trắng, loại cốc này phù hợp dùng làm tách uống cà phê, cũng phù hợp làm cốc uống nước tại gia đình.

  PHÔI CỐC TRẮNG NHỎ

       Một trong những loại cốc mà chúng tôi chưa giới thiệu cùng các bạn đó là loại phôi cốc trắng nhỏ, mời các bạn tham khảo mặt hàng này để làm tăng thêm độ phong phú của shop in quà tặng mà bạn là chủ nhân.Loại cốc này trông có vẻ đơn giản nhỏ nhắn nhưng sau khi in ảnh vào thì trông rất đáng yêu, nhất là quà tặng này dành cho đối tượng là các em bé, hoặc những bạn gái ưa thích sự nhỏ nhắn đáng yêu.

      Phôi cốc trắng nhỏ có kích thước đường kính 7cm, chiều cao 7,5 cm, nước men in nhiệt trắng và sáng bóng. Để in ảnh lên cốc này bạn thiết kế hình ảnh trên nền có kích thước 7cm x 19 cm. Bạn cũng cần sử dụng loại khuân nhỏ hơn loại khuân có kích thước thông thường 1 cỡ, chúng tôi có cung cấp loại khuân này với giá 600 k1 chiếc đối vơí khuân ép cốc 2D còn khuân cốc 3D có giá 120k/1 chiếc. Nhiệt độ ép cốc và thời gian tương tự như ép các loại cốc khác. Cở sở in quà tặng nên nhập loại cốc này một phần vì nó là loại cốc rẻ nhất trong các loại cốc trên thị trường, nhất là để dùng cho lớp học và mỗi bạn nhỏ in ảnh của mình để tiện bảo quản, ghi rõ họ tên để khỏi nhầm lẫn thì thật tiện biết bao.
     Các cơ sở có nhu cầu nhập cốc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng phục vụ thành phẩm in ảnh lên cốc lấy ngay, có hóa đơn VAT nếu đơn hàng của các bạn trên 200 000đ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

   email: memoriesshop85@gmail.com
   Hotline: 01672715006 
  Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - Hà Nội.