Lượt xem: 222

PHÔI CỐC TRẮNG CAO CẤP

Mã sản phẩm : 1511179670

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

Số lượng:

  Một trong những mặt hàng của công ty chúng tôi mà ít được biết đến do chưa được giới thiệu là phôi cốc trắng cao cấp, và dưới đây là bài viết về loại cốc này để sửa sai, xin được giới thiệu rộng rãi cho tất cả những tập thể và cá nhân quan tâm đến mặt hàng phôi in cốc của công ty quà tặng 123.

  PHÔI CỐC TRẮNG CAO CẤP
  Bạn làm nghề in ảnh lên quà tặng, đã bao giờ bạn gặp các khách hàng đòi hỏi in loại cốc cao cấp hơn để làm cho món quà tặng trở nên trang trọng hơn chưa? loại phôi cốc trắng cao cấp này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, điều mà nếu chưa được xem bài giới thiệu dưới đây có lẽ bạn chưa biết.
      Nếu bạn đã đọc các bài viết khác của chúng tôi về mảng phôi in cốc in chuyển nhiệt thì chúng tôi sẽ không phải giới thiệu lại nhiều, dĩ nhiên là cũng với một quy trình như in các loại cốc khác, có một điều là đối với loại cốc này bạn nên để nhiệt độ 1800c là đủ. Thiết kế giảm một chút sắc vàng. In cốc cao cấp này khó hơn 1 chút so với các loại cốc thông thường khác, bởi vì chỉ cần sai một chút nào đó do không chọn đứng nhiệt độ và thời gian thì hiệu quả in sẽ kém, thiếu 1 chút về thời gian cốc có thể bị mờ, tăng 1 chút có thể bị bức ảnh trông vàng cháy, vì vậy mà để in loại cốc này mong bạn cẩn thận hơn so với các loại cốc thông thường khác.

     Vậy thì sau khi bạn đã biết về mẫu cốc cao cấp này của chúng tôi, nếu như gặp khách muốn in ảnh lên loại cốc này, xin bạn hoặc là xưởng in cốc hay các shop in quà tặng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất, giá sỉ phôi in cốc. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận in thành phẩm, có giá ưu đãi đối với các đơn hàng lớn và có xuất hóa đơn VAT
    
      Địa chỉ : 36/315 Nguyễn khang , Cầu giấy - Hà nội . 
      SĐT : 01672715006
      Email : memoriesshop85@gmail.com .