Lượt xem: 1186

PHÔI CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

Mã sản phẩm : dmqt

In ảnh lên cốc đổi màu quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tròn cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

24.000đ
Số lượng tối thiểu:

  Bạn có quan tâm đến những món quà tặng độc đáo không? Trong đời bạn có khi nào mà bạn lại phải băn khoăn khi tìm một món quà tặng ý nghĩa nào đó không? Bạn có cần chúng tôi giới thiệu với bạn những món đồ mà có thể sẽ làm cho đối tượng bạn cần tặng phải bâng khuâng, hay phải rưng rưng vì cảm động không? Chúng tôi có thể giúp bạn. Mời bạn tham khảo một trong những món quà tặng do công ty chúng tôi giới thiệu nhé!

                                             PHÔI CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

  Bức ảnh dưới đây mà chúng tôi đăng đã diễn tả cho bạn về món quà tặng mà công ty chúng tôi cung cấp với một giá của dạng phôi in ảnh lên cốc, cũng như cung cấp thành phẩm đã in ảnh của bạn đặt in nếu như có ai có nhu cầu, kể cả là cá nhân hay tập thể. Phôi cốc đổi màu quai tròn, tưởng là rất bình thường hóa ra rất đặc biệt, nó đặc biệt vì nó mang vẻ lãng mạn và bí ẩn, vì nó giúp bạn nói lên những gì mà bạn cần nói mà khó nói, nó còn giúp bạn lưu giữ hình ảnh , khoảnh khắc của cuốc đời bạn đi qua tháng năm.
  Tất cả được ẩn giấu dưới 1 lớp men đặc biệt, chỉ khi dùng nước nóng, thông điệp đó mới dần dần hiện lên. Chiếc cốc đổi màu sẽ mang lại cho bạn đầy bất ngờ và thú vị.
  Đây là một sản phẩm cực kỳ HOT trong thời gian qua, Quatang123 sử dụng công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của mình.

  Cốc đổi màu khi rót sẽ hiện hình
  Cốc đổi màu khi rót sẽ hiện hình

  Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ sử dụng máy in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.
   Chúng tôi cung cấp phôi cốc đổi màu quai tròn một cách thường xuyên quanh năm, chúng tôi cũng vận chuyển đi khắp mọi nơi trong cả nước, tất cả các khách hàng ở xa đều được cung cấp bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi và nhận hàng từ các nhà xe nếu lấy số lượng lớn và nhận qua bưu điện nếu như số lượng nhỏ, các đơn hàng trên 1500 k chúng tôi miễn phí trong vòng bán kính 5 km, các đơn hàng của quý khách hàng lấy hàng lần đầu đều có chiết khấu 2% nếu đơn hàng vượt qua 10 triệu đồng.
  Giá in lẻ :100.000đ/1 chiếc. 
  Các xưởng in quà tặng, các shop in ảnh có nhu cầu nhập sỉ phôi in cốc; Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ email: memoriesshop85@gmail.com hay hotline: 01672715006 để được giá tốt nhất.