Lượt xem: 778

PHÔI CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU QUAI TRÒN

Mã sản phẩm : cdmlmqt

In ảnh lên cốc đổi màu lòng màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước cảm biến nhiệt có quai tròn, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

35.000đ
Số lượng tối thiểu:
Thông tin thêm:
 • Màu sắc
 • màu đỏ
 • màu xanh lá
 • màu xanh dương
 • màu vàng

  Cốc đổi màu, hay còn gọi là cốc biến nhiệt, cốc ảo thuât...Bạn đã biết về loại cốc này chưa? Nếu bạn có chiếc cốc mà hễ cứ đổ nước nóng vào thì cốc lại hiện hình lên, khi nào bạn uống hết chỗ nước nóng đó thì hình ảnh trên cốc cũng mất dần, bức ảnh của người mà bạn tâm đắc nhớ nhung. Bạn muốn tìm hiểu kĩ về chiếc cốc này, xin hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây đẻ biết thêm về chiếc cốc ảo thuật này.
                                                
  PHÔI CỐC ĐỔI MÀU LÒNG MÀU QUAI TRÒN

       Để chiếc cốc in ảnh của bạn thêm độc đáo, cốc đổi màu là 1 phát minh của công nghệ mới, nó làm cho sản phẩm in ảnh thêm kì diệu vì nó mang thêm vẻ bí ẩn. Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu thêm mẫu cốc đổi màu nhưng lòng cốc có màu với nhiều màu sắc khác nhau, khoảng 7 đến 8 màu cơ bản phù hợp với sở thích của mỗi người riêng biệt.
   Phôi cốc đổi màu lòng màu quai tròn là cốc có tráng men in chuyển nhiệt và có khả năng cảm ứng nhiệt , lòng cốc có các màu khác nhau .Phôi cốc này là một trong các mẫu cốc đặc biệt do chúng  tôi cung cấp độc đáo và  đẹp . Mỗi cốc có thể in 1 , 2 đến 3 ảnh tùy theo ý thích của bạn . Hình ảnh được in lên đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.

     Ly sứ cảm biến nhiệt lòng màu quai tròn chúng tôi cung cấp màu đen bên ngoài thành cốc, trong lòng cốc có các màu khác nhau như xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, cam, hồng phấn, màu cà fe..khi chiếc cốc in ảnh được đổ nước nóng, màu đen biến mất, chiếc cốc hiện lên màu sắc của lòng cốc cùng hòa với hình ảnh hiện lên trên cốc làm cho nó trở nên sang trong, lạ lẫm và đẹp đẽ. Nhập thêm mặt hàng này của công ty chúng tôi để shop in quà tặng của bạn có thêm mặt hàng mới mẻ và đặc biệt , tăng thêm sự hấp dẫn của shop đối với khách hàng.


  Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 10 cm.

  Màu sắc:lòng cốc có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn.

  Các bước in ảnh lên cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ
  in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong .
     Nếu các bạn là chủ của các cơ sở kinh doanh ngành in quà tặng, các xưởng in trên khắp toàn quốc có nhu cầu nhập mặt hàng phôi in cốc mẫu cốc đổi màu lòng màu xin các bạn liên hệ với chúng tôi , các bạn cũng có thể đặt những mặt hàng chưa có phổ biến trên thị trường để chúng tôi hoặc chủ động nhập hàng cho các bạn theo đúng yêu cầu các bạn cần.

  Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ email: memoriesshop85@gmail.com hay hotline: 01672715006 để được giá tốt nhất.