Những điều cần biết về máy in áo mà ai cũng cần phải biết

  11/10/2017

Mua sắm máy in áo hiện đang là nhu cầu của khá nhiều đơn vị hoạt động trong ngành in nói chung. Việc tìm kiếm và chọn lựa máy in áo tuy khá đơn giản bởi trên thị trường đã có sẵn rất nhiều mẫu mã để bạn có thể chọn lựa.  Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định của mình, bạn cũng nên thu thập cho mình những điều cần biết quan trọng nhất về dòng máy in áo này để có thể mua sắm hiệu quả hơn.

Cùng Quà tặng 123 đi sâu vào bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích các bạn nhé!

Thứ nhất, máy in áo là gì?

Máy in áo với các công nghệ hiện đại giúp mang lại những hình ảnh chất lượng nhất

Máy in áo với các công nghệ hiện đại giúp mang lại những hình ảnh chất lượng nhất

Máy in áo là một thiết bị sử dụng công nghệ của mình để tạo ra những hình ảnh được in rõ nét, chi tiết và sống động trên các phôi áo có sẵn. Các họa tiết, dòng chữ được chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên chất lượng các hình ảnh được in trên áo sẽ tùy thuộc hoàn toàn và công nghệ và sự tối ưu bên trong máy. Ngày nay, các dòng máy in áo thực sự đã trở thành một dòng sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng với nhu cầu đông đảo của con người.

Thứ hai, có mấy dòng máy in áo chính hiện nay

Mỗi dòng máy in áo sẽ cho các hình ảnh với những đặc trưng và ưu điểm riêng

Mỗi dòng máy in áo sẽ cho các hình ảnh với những đặc trưng và ưu điểm riêng

Các dòng máy in áo được phân loại chủ yếu dựa theo công nghệ được tích hợp bên trong, có thể chia chúng thành 2 loại chính bao gồm:

  • Máy in áo sử dụng tia UV: Đây là dòng máy sử dụng công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV. Công nghệ này cho phép tạo ra các hiệu ứng màu sắc trung thực, đáp ứng khá tốt nhu cầu và mong muốn của người dùng thời kỳ hiện đại.
  • Máy in áo chuyển nhiệt: Là dòng máy lợi dụng sự thăng hoa của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao. Từ đó các hình ảnh được bám chặt vào vào chất liệu in và tạo ra các họa tiết như đúng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, dòng máy này yêu cầu phải sử dụng một loại mực chuyên dụng đó chính là mực in chuyển nhiệt được bán đi kèm tại các cơ sở chuyên dụng.

Việc chọn lựa loại máy in áo chủ yếu theo định hướng kinh doanh cũng như khả năng về tài chính của từng đơn vị. Mua máy in áo sử dụng tia UV thường có mức giá rẻ hơn so với dòng máy in áo sử dụng công nghệ chuyển nhiệt.

Nên mua máy in áo ở đâu để an tâm hơn về chất lượng và phù hợp về mức giá

Số lượng các đơn vị cung cấp máy in áo trên thị trường hiện nay cũng đang ngày càng được tăng lên và đa dạng hoá như chính nhu cầu của rất nhiều khách hàng vậy. Tuy nhiên, những mẫu mã đa dạng đó thật sự sẽ là bài toán khó cho nhiều người khi phải chọn ra một chiếc máy chất lượng và có mức giá phù hợp nhất. Hãy để những khó khăn đó cho Quà tặng 123 giải quyết các bạn nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại với khả năng tư vấn hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất với những chiếc máy in áo tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ chi tiết:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.