NGÀNH IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

NGÀNH IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

NGÀNH IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

12:20 - 18/05/2016

Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp máy móc, thiết bị và phôi in cho ngành in quà tặng; Chuyển giao công nghệ miễn phí; nhận sản xuất in ấn lên các chất liệu; có xuất hóa đơn VAT.

IN ẢNH LÊN CỐC GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI
IN HUY HIỆU, IN THẺ TÊN
LÀM HỘP QUÀ TẠI HÀ NỘI
CÁC LOẠI HUY HIỆU TẠI QUÀ TẶNG 123 (Phần 2)
NHẬN SẢN XUẤT HỘP ĐỰNG QUÀ CAO CẤP GIÁ RẺ.

NGÀNH IN QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

       Sản xuất và kinh doanh càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu về quảng cáo càng trở nên bức thiết. Ngược lại ngành quảng cáo phát triển sẽ là chiếc cầu dẫn dắt và thúc đẩy thành công cho kinh doanh và sản xuất.

    Góp mặt với các phương thức quảng cáo trong thế giới kinh doanh hiện đại, ngành in quà tặng quảng cáo đã ra đời để tăng thêm sức mạnh cho ngành quảng cáo, để chứng minh rằng ngoài các phương tiện quảng cáo đắt tiền ra, còn có một phương pháp quảng cáo không cần chi phí nhiều tiền mà vẫn có hiệu quả không ngờ.

    Công ty quà tặng 123 ra đời nhằm cung ứng thiết bị, máy móc, vật tư cho nghành in quà tặng quảng cáo. Với sự cung ứng máy móc, vật tư và thiết bị đầy đủ, cộng với sự truyền đạt công nghệ chu đáo, đủ để các cơ sở in quà tặng được mở ra trên khắp đất nước, tăng thêm một nghề kinh doanh mới mẻ cho lớp trẻ yêu công nghệ, phục vụ nhu cầu tiếp thị quảng cáo, nhu cầu in ấn khắp nơi trên đất nước. Mặt hàng mà chúng tôi cung cấp bao gồm các mảng công nghệ sau : 

     1 - Cung cấp thiết bị máy móc và phôi in cho ngành in chuyển nhiệt. Cung cấp các bộ combo khác nhau như bộ com bo in cốc giá rẻ, com bo in nhiệt phẳng... là một trong những sản phẩm thiết thực dành cho người mới lập nghiệp.  Đối với mảng in chuyển nhiệt, việc cung cấp giá sỉ các loại phôi in cốc dùng để in ảnh, in chữ, in logo là các sản phẩm bán chạy của công ty

     2 - Cung cấp máy móc vật tư và phôi cho ngành in pha lê. Cung cấp máy hút chân không UV, đèn UV, keo UV, các loại phim in pha lê, và rất nhiều mẫu mã đẹp, rẻ, về các loại cúp pha lê, các mẫu biểu trưng pha lê, các mẫu pha lê bày bàn, pha lê quà tặng doanh nghiệp, mẫu đồng hồ pha lê in ảnh, mẫu pha lê âm nhạc in ảnh v.v...

     3 - Cung cấp máy móc và phôi  in cho ngành in huy hiệu: Cung cấp các loại máy móc vật tư, các mẫu huy hiệu khác nhau ở dạng bán thành phẩm dành cho các xưởng in pha lê, nhận in huy hiệu giá rẻtại hà Nội, ship hàng trên toàn quốc.

    4 - Cung cấp hộp đựng quà thường và hộp quà cao cấp:

 

 

    5 - Nhận in và may áo phông,đồng phục lớp, mũ, túi, balo... theo yêu cầu.

Dạy nghề miễn phí, truyền đạt công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chất lượng sản phẩm. 

Khẩu hiệu của công ty là: " nếu như có khách hàng của công ty kinh doanh về NGÀNH IN QUÀ TẶNG  QUẢNG CÁO không thành công thì đó là lỗi của chúng tôi " 

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/