Máy in cốc UV công nghệ in Uv sẽ đưa ngành in 1 bước tiến mới

  02/05/2017

NHỮNG BƯỚC TIẾN  MỚI TRONG CÔNG NGHỆ IN QUÀ TẶNG 

Để việc in cốc trở nên dễ dàng, kể cả đối với người mới vào nghề, bạn dùng máy in cốc tự động. Máy nhỏ, gọn, dễ thao tác. Đó là sản phẩm của sự sáng tạo kết hợp 1 máy in cốc và 1 máy nén khí, người làm không cần  phải cân đối lực ép, máy tự động điều chỉnh, kể cả thời gian và nhiệt độ . Sản phẩm cho ra đồng đều về hiệu quả in , bạn không cần phải lo lắng vì sự thiếu ổn định của chất lượng sản phẩm. Cộng với các ưu điểm đó còn có 1 điều là máy có giá thành không cao - 2600 000/1 chiếc. Vì thế việc đổi mới máy là hoàn toàn khả thi đối với các shop in qùa tặng truyền thống. 

Nếu các shop in quà tặng đã nhiều năm in cốc và có lượng khách hàng ổn định, công việc bận rộn, thiếu nhân viên và cần cốc in đẹp hơn, sản phẩm ổn định hơn thì nên thay thế hệ máy mới, các máy móc tự động. 

MÁY IN UV

MÁY IN CỐC UV: Công nghệ in Uv sẽ đưa 1 bước tiến mới vào ngành in. Nghĩa là không có chất liệu nào không thể in

Công nghệ in có bước đột phá cũng đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đột phá sức cạnh tranh trong doanh thương, thúc đẩy sản xuất phát triển. Công nghệ in UV có thể biến mành trúc, chiếu trúc đẹp đến mỹ miều nhờ in tranh lên đó; Có thể biến mảnh đá, mảnh gỗ xấu xí vô duyên thành tác phẩm nghệ thuật, có thể phù phép căn nhà đơn điệu trở nên lung linh, sống động nhờ sự can thiệp của in UV lên nội thất.  
Các  sản phẩm từ máy in UV rất phong phú, được ứng dụng trên mọi chất liệu. Mời các bạn cùng tham khảo về phương pháp in UV mới mẻ và kỳ diệu này từ công ty quà tặng 123.

Một số ứng dụng của máy in

In UV lên gạch men

In UV lên gạch men

in ảnh lên gỗ

in ảnh lên gỗ

In ảnh lên ốp trần nhà

In ảnh lên ốp trần nhà

In lên kim loại

In lên kim loại 

In lên kính

In lên kính

in lên nhựa

in lên nhựa

 In lên ốp điện thoại

In lên ốp điện thoại

In lên mành trúc, mành tre

In lên mành trúc, mành tre

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Quà tặng 123 được được mua máy in cốc hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - HN

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.

Các ứng dụng của máy in UV

Các ứng dụng của máy in UV

Máy in uv là máy in được chế tạo dựa trên nền tảng là máy in phun 6 màu , cộng với sự cải tiến là sử dụng keo uv được bám dính lên các loại chất liệu