Một số mặt hàng trong mảng in chuyển nhiệt được nhiều khách hàng lựa chọn là phôi đá in chuyển nhiệt,  pha lê in nhiệt và đồng hồ pha lê in nhiệt. Xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về mặt hàng này.   

ĐỒNG HỒ - ĐÁ - PHA LÊ IN NHIỆT.

   
    Pha lê in chuyển nhiệt là các mẫu pha lê dạng tấm phẳng, có 1 mặt đã tráng men in nhiệt, kích thước phổ biến là để phù hợp với máy in khổ A4 và A3. Công ty chúng tôi cung cấp pha lê nhiệt với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.Ở dạng đồng hồ in nhiệt phổ biến là các mẫu như mẫu đồng hồ tròn có kích thước đường kính 30 cm, được yêu thích nhất là đồng hồ chữ nhật có phần in ảnh lên đồng hồ và phần không có đồng hồ mà chỉ dùng để in ảnh này được ưa thích một phần vì in được nhiều ảnh. Khi khách hàng có nhu cầu in ảnh , in đồng hồ, in logo ... khi muốn lưu giữ hình ảnh vĩnh viễn thì đây là phương pháp in tối ưu dành cho khách hàng.
   Tương tự như pha lê nhiệt thì đá in nhiệt cũng được sẻ từ đá thiên nhiên thành đá phiến phẳng, có tráng men in nhiệt ở một mặt của phiến đá, là lựa chọn để in ảnh  khi có nhu cầu lưu giữ lâu dài.

  Sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt vừa đơn giản lại bền màu, ảnh in chất lượng đảm bảo. Các mẫu mã dành cho sản phẩm này cũng phong phú và đa dạng, kích cỡ lớn nhỏ khác nhau từ loại nhỏ như mẫu vuông 10 x 10 cm hay hình tròn có đường kính 10 cm, các mẫu trung bình như 20 x 20 cm, các mẫu lớn như đồng hồ pha lê hình tròn đường kính 30 cm hoặc mẫu đá 27 x 36 cm. Cũng có mẫu  đá gắn trên nền gỗ trông cổ xưa như có từ xa xưa còn sót lại. Các mẫu này đều có thể sử dụng máy ép phẳng và máy 3D chân không để in. Riêng in đá bạn cần in lên giấy in nhiệt bằng chế độ in ngược .

    Các cơ sở in quà tặng nói chung và in chuyển nhiệt nói riêng có nhu cầu nhập phôi in nhiệt  có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm là đá hoặc pha lê , hay đồng hồ pha lê với số lượng lớn có ưu đãi đặc biệt về giá cả, có xuất hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ :
  Địa chỉ : 35/315 Nguyễn khang - Cầu giấy - hà nội . 
  SĐT : 0167 271 5006   0466 751100
  Email : memoriesshop85@gmail.com 

                       
Hiển thị